วศ.โยธาร่วมกับวสท.จัดฝึกอบรมเรื่องปั้นจั่น – ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

วันที่ 6-8 กันยายน 2561 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาร่วมกับอนุกรรมการวิศวกรรมยกหิ้วและปั้นจั่นไทยในคณะกรรมการสาขาวิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) จัดโครงการอบรมเรื่องปั้นจั่น ให้แก่ นักศึกษาและเจ้าหน้าที่ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจธ. โดยมีเนื้อหารายละเอียด เกี่ยวกับ การใช้งานปั่นจั่น ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ให้สัญญาณแก่ผู้บังคับปั้นจั่น ผู้ยึดเกาะวัสดุ ผู้ควบคุมการใช้ปั้นจั่น ชนิดปั้นจั่นเหนือศีรษะปั้นจั่นขาสูง และปั้นจั่นชนิดอยู่กับที่ชนิดอื่น โดยกิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมทั้งสิ้น 17 คน จัดขึ้น ณ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา

เอกสารประกอบการบรรยาย

Categories: กิจกรรมภาควิชา,ข่าวสาร